Tài liệu hướng dẫn

Danh sách các tài liệu hướng dẫn sử dụng, cấu hình Website bán hàng trực tuyến.

Thứ hai, 26 Tháng 11 2018 14:10

6 bước để tối ưu hóa tốc độ WordPress với plugin miễn phí hoặc trả phí

Nhịp sống hối hả thời hiện đại khiến con người không có đủ thời gian để làm hết việc mình muốn, thời gian tải trang web là vô cùng quan trọng trong việc tiết kiệm thời gian. Lý do chính để có trang web tải nhanh có liên quan đến những việc tối ưu hóa SEO của bạn.

Thứ bảy, 24 Tháng 11 2018 14:24

Hướng dẫn thêm hộp kiểm bảo mật quyền riêng tư trong WordPress

Bạn có muốn thêm hộp kiểm bảo mật quyền riêng tư trong WordPress không? Luật GDPR mới của Liên minh Châu Âu yêu cầu sự đồng ý rõ ràng để lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng, do vậy bạn cần thêm hộp kiểm bảo mật quyền riêng tư, để tuân thủ luật mới.

Thứ hai, 19 Tháng 11 2018 14:16

Cách tùy biến cho Form bình luận trong WordPress

Bạn có muốn thay đổi form Bình luận của WordPress trên trang web của mình không? Bình luận hay nhận xét đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng mức độ tương tác của người dùng trên một trang web. Form bình luận thân thiện với người dùng thân thiện sẽ khuyến khích người dùng tham gia thảo luận.

Thứ tư, 31 Tháng 10 2018 12:00

Tùy biến Theme WordPress với Customize

Tính năng Tùy biến (Customize) hiện nay được tích hợp vào tất cả các theme của HanoWeb để khách hàng có thể tự tùy chỉnh lại các tham số mà nó có hỗ trợ tùy biến và bạn có thể xem sự thay đổi trực tiếp mà không cần phải lưu thiết lập.

Thứ ba, 30 Tháng 10 2018 16:38

Hướng dẫn sử dụng Smart Slider 3

Smart Slider 3 là một plugin WordPress hoàn toàn mới và trực quan để tạo thanh trượt với các tính năng chưa bao giờ có trước đây với bất kỳ plugin miễn phí nào.Bên cạnh đó Smart Slider cung cấp cho bạn công cụ để tạo trang trình bày trên YouTube và Vimeo, tạo các trang trình bày từ bài viết WordPress của bạn.

Page 1 of 3